Bánh gạo lứt hữu cơ Bebedang
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần sản phẩm: Gạo lứt hữu cơ ( Xuất xứ hàn quốc) 98.7%, Bột khoai lang tím hữu cơ ( Xuất xứ Hàn quốc) 0.6%, Bột cám gạo hữu cơ ( xuất xứ Hàn quốc) 0.6%, Bột phô mai ( Xuất xứ Ý) 0.1 %
Đặc điểm nổi bật
: - Bánh gạo lứt hữu cơ Bebedang là bánh ăn dặm bổ sung các dưỡng chất cho bé nhờ cung cấp một hàm lượng vừa đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như tinh bột, chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp bổ sung năng lượng và kích thích quá trình tiêu hóa ở trẻ.
- Hơn thế, bánh ăn dặm Bebedang còn được bổ sung thành phần phôi gạo bổ dưỡng, chứa đến 66% tổng dinh dưỡng của cả hạt gạo, gồm các vitamin B, chất xơ, thành phần GAB và Octacosanol.
- Với dáng bánh hình ống tròn nhỏ, bé dễ dàng cầm nắm và bỏ vào miệng ăn ngay cả khi không có sự giúp đỡ của bố mẹ, giúp luyện tập khả năng cầm và nhai, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả. Hương vị thơm ngon
– Bánh gạo Bebedang giòn rụm, thơm ngon vị ngọt của cà rốt và bùi béo của phô mai, phù hợp với khẩu vị và sở thích của bé.
– Bánh tan nhanh mỗi khi bé bỏ vào miệng, tạo cảm giác thích thú và bảo vệ cơ hàm non nớt của bé.
Hướng dẫn sử dụng: sản phẩm ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến
Trọng lượng: 50g/gói
Bảo quản: Tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời trực tiếp, bảo quản ở nơi khô ráo, khuyến khích dùng luôn sản phẩm sau khi đã bóc vỏ.